Thông tin vị trí, hồ sơ xin thị thực Nhật du lịch

 • Có khó khăn khi xin visa du lịch Nhật Bản không? Chúng tôi cần những giấy tờ và thủ tục nào để xin thị thực đi lại dễ dàng nhất khi nộp đơn xin thị thực? Vui lòng trả lời các thông tin hữu ích sau đây.

  Kết quả hình ảnh cho


  Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền văn hóa rất đặc biệt với những biểu tượng du lịch được đánh giá cao, thu hút hàng trăm ngàn du khách, kể cả khách du lịch Việt Nam. Nếu bạn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Nhật Bản, bạn muốn tự mình khám phá Nhật Bản, làm thế nào để có được những tài liệu cần thiết? Bắt một thị thực Nhật Bản để đi bụi và tìm hiểu kinh nghiệm mới ở đất nước đang phát triển này là quá khó khăn? Bài viết sau sẽ cho bạn biết trải nghiệm hữu ích nhất.

  Nhật Bản là một đất nước văn hóa với nhiều tính năng

  Thông tin vị trí, hồ sơ xin thị thực du lịch

  Nếu bạn muốn xin visa đi Nhật, bạn có thể chọn sống tại khu vực 261 Điện Biên Phủ, Phường 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc tại 27 Liễu Giai, Hà Nội.

  Khi nộp đơn xin visa sang Nhật, bạn sẽ sử dụng và mang theo các tài liệu cần thiết như:
  Hộ chiếu có hiệu lực trong ít nhất 6 tháng.
  Bạn cũng sẽ cần một mẫu đơn xin thị thực thông thường sẽ có sẵn tại đại sứ quán nơi bạn nộp đơn xin thị thực.
   
  Kết quả hình ảnh cho

  Ngoài ra, nếu bạn muốn xin thị thực du lịch Nhật Bản, bạn cần có ảnh đăng ký, xác nhận đặt phòng, phòng khách sạn, lịch trình chi tiết, xác minh tài chính (ít nhất 100 triệu trong sổ tiết kiệm), thông tin về nghề nghiệp, hợp đồng lao động, đăng ký kinh doanh, bảo hiểm xã hội, vv Tất cả các giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Nhật và được chứng nhận. Nếu bạn đang làm việc, bạn sẽ cần xác nhận đi lại.

  Trong một số trường hợp, bạn cũng cần phải phỏng vấn như bạn chưa bao giờ đi du lịch nước ngoài, các câu hỏi thông thường là lý do, kinh nghiệm, ham muốn, trình độ của bạn, v.v.

  Thời gian, các bước để nắm bắt để xin visa Nhật nhanh chóng

  Thông thường, người có thị thực sẽ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:30 sáng đến 11:30 sáng và từ 1:30 sáng đến 4:30 chiều. Do đó, bạn phải dành thời gian để hoàn tất hồ sơ của bạn. Thời gian trả lại thường sẽ là một tuần, tuy nhiên, có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tùy thuộc vào tình hình cụ thể. Giá của đơn xin visa thường khác nhau, bạn có thể học cách xin visa, nhiều lần nhập cảnh hoặc visa, vv

  >> Xem thêm Những lưu ý khi xin Visa đi Nhật Bản tại https://www.vietnambooking.com/luu-y-xin-visa-di-nhat.html

  Nếu bạn muốn có thị thực visa cao, bạn có thể đủ điều kiện để đi du lịch nếu bạn đã đi du lịch đến các nước khác, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Úc, Thái Lan, v.v. Nếu bạn có mức lương 1.000 đô la hoặc có mức lương cao ở Nhật Bản, bạn cũng sẽ có cơ hội hoàn thành quy trình và nhận được thị thực sớm.

  Fushimi Inari - ngôi đền cực kỳ nổi tiếng và không thể bỏ qua trên mỗi chuyến đi đến Nhật Bản

  Chúng tôi có thông tin và kinh nghiệm cần thiết để xin visa du lịch Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn có thể gặp một số khó khăn nhỏ trong bước đầu tiên, hãy gọi cho nhân viên tư vấn và xem thêm thông tin có liên quan để có các thủ tục tích cực và đầy đủ hơn, có thị thực để đi đến đất nước. Hoa anh đào.