Các cách để làm visa đi Trung Quốc là gì?

 • Bạn có kế hoạch đi du lịch đến Trung Quốc hay chuẩn bị đến đây để làm kinh doanh không? Bạn có thắc mắc về thủ tục xin thị thực không? Đừng bỏ qua bài viết này, bởi vì tất cả các ghi chú bạn cần biết khi nộp đơn xin visa Trung Quốc sẽ được cung cấp tại trang web.

  Kết quả hình ảnh cho


  Hiểu biết sẽ giúp bạn có được visa Trung Quốc dễ dàng hơn

  Các cách để làm thị thực cho Trung Quốc là gì?
  Bạn có thể xin dịch vụ làm visa đi china theo một trong hai cách:
  Đăng ký trực tiếp tại Đại sứ quán Trung Quốc.
  Thông qua một công ty dịch vụ visa Trung Quốc.

  Tùy chọn đầu tiên có thể giúp bạn tiết kiệm phí dịch vụ cho công ty visa. Tuy nhiên, nếu không có thời gian hoặc do dự trong thủ tục, bạn nên xem xét cách thứ hai bằng cách này nhanh chóng và thuận tiện hơn cách.

  Tài liệu nên được chuẩn bị khi nộp đơn xin visa Trung Quốc?
  Thông tin về các đơn xin thị thực Trung Quốc có thể không quá khó để tìm kiếm trực tuyến. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì bạn có thể gặp phải một số lỗi không mong muốn.

  Ở đây chúng tôi liệt kê các tài liệu đã được chuẩn bị sau khi tham khảo ý kiến ​​với Dichvuvisatrungquoc - công ty bạn đã chọn để làm thị thực. Bạn có thể thử liên hệ với họ để tham khảo thêm. Yên tâm là công ty tư vấn hoàn toàn miễn phí nhưng rất nhiệt tình.
  Hộ chiếu gốc (thời hạn tối thiểu 6 tháng và trang trống);
  02 ảnh 4 * 6cm (lưu ý rằng ảnh mới không được quét ngoại tuyến, nền trắng, mặt thẳng);
  Thẻ ID chính thức
   
  Kết quả hình ảnh cho

  Bản sao Sổ hộ khẩu (nếu đây là chuyến thăm đầu tiên của bạn đến Trung Quốc)
  Bản sao giấy khai sinh (nếu nộp đơn xin thị thực Trung Quốc cho trẻ em đi kèm)
  Đơn xin thị thực (bạn nhận tại Đại sứ quán và điền vào mẫu)
  Hợp đồng lao động / quyết định tuyển dụng / bổ nhiệm (trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn xin visa).

  Trong trường hợp visa kinh doanh, bạn sẽ cần chuẩn bị cả tài liệu du lịch của công ty bạn và thư mời của đối tác Trung Quốc của bạn.

  Một khi bạn đã chuẩn bị đơn, bạn sẽ mang nó đến đại sứ quán Trung Quốc để xếp hàng, nhận cuộc hẹn và quay lại để nhận kết quả visa. Nếu bạn có ý định nộp đơn xin visa tự làm chủ, hãy chắc chắn chuẩn bị trước khi đặt vé khứ hồi / vé khứ hồi, khách sạn và lịch trình cụ thể của bạn tại Trung Quốc. Trong một số trường hợp, nhân viên đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn cung cấp cả hai tài liệu này.

  Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa như chính mình, từ việc chuẩn bị giấy không phải lo lắng, chỉ cần cung cấp cho họ các tài liệu cần thiết và chờ đợi thị thực của họ.

  Tôi có thể xin visa Trung Quốc ở đâu và Dieu kien lam Visa di Trung Quoc
  Những người có hộ chiếu từ Huế đến miền Bắc sẽ phải xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc tại 46 Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội.

  Đối với những người có đăng ký hộ khẩu từ Đà Nẵng đến Nam, visa sẽ được thực hiện tại Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Vì vậy, bạn ở lại Hà Nội nhưng sống ở thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại hãy chú ý đến vị trí visa của bạn nhé.